English Grammar In Use: Tải sách miễn phí PDF bản đẹp kèm CD

You may also like...

29 Responses

 1. Tuấn says:

  Admin cho xin pass giả nén với, thử mấy cái rồi không được. Tks

 2. Long says:

  Password cho CD Advance không đúng Hocdy.com ơi.

 3. chinh says:

  không thể giải nén được bạn ơi …. : (((

  xin bạn giúp đỡ

  • Hocdy.com says:

   Bạn click chuột phải vào file cần giải nén chọn “Extract Here” để bắt đầu giải nén bạn nhé.
   Cảm ơn bạn đã để lại comment !

 4. Nhung Đào says:

  Hocdy.com giúp mình làm sao có thể nghe được file của cuốn English Grammar in Use với, mình tải về rồi nhưng khi giải nén thì thấy 1 file PDF và 1 file nén nữa, nhưng khi giải nén ra thì không thấy file nghe mặc dù mình đã cài cả ổ đĩa ảo :(, Hocdy có biết cách giải quyết tình trạng này không

  • Hocdy.com says:

   Chào Nhung Đào. Với cuốn sách English grammar in use 4th Edition thì chỉ có file chứa phần mềm thôi bạn nha, không có file mp3 để cho bạn luyện nghe đâu. Còn cách cài phần mềm bạn có thể xem chi tiết tại bài viết bit.ly/caiphanmem Nhung nhé. Hocdy.com cảm ơn bạn đã để lại comment.

 5. Tụ says:

  Tải file nghe chỗ nào ạ?

  • Hocdy.com says:

   Chào Tụ. Bạn ấn vào link download màu xanh trong bài viết để tải sách english grammar in use 4th edition về bạn nhé.

 6. Hà Linh says:

  Mình dùng win 10, cái đặt thành công xong vẫn không tìm thấy phần mềm đã cài ở đâu hết, trên desktop, trong menu start và trên cả control panel ấy bạn ạ.

  • Hocdy.com says:

   Chào Hà Linh. Bạn vui lòng tham khảo cách cài chi tiết phần mềm tại địa chỉ bit.ly/caiphanmem bạn nhé. Hy vọng comment này giúp được bạn.
   Chúc bạn học tốt.

   • PhươngĐH says:

    Hi Bạn, dù đã cài đặt Adobe Air như link hướng dẫn trên, nhưng khi cài đặt vẫn xuất hiện lỗi như dưới đây. Nhờ bạn hướng dẫn thêm.

    “Application Install: The application could not be installed because the installer file is damaged. Try obtaining a new installer file from the application author.”

    • Hocdy.com says:

     Chào Phương, với lỗi “Application Install: The application could not be installed because the installer file is damaged. Try obtaining a new installer file from the application author.” khi cài đặt phần mềm English Grammar In Use 4th Edition bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình qua fanpage để mình hỗ trợ bạn cài trực tiếp bạn nhé.

 7. cường says:

  cảm ơn bạn nhiều vì đã chia sẻ. Tuy nhiên, khi cài xong mình ko mở được lên, chỉ đọc được file PDF. Bạn có cách gì giúp mình với

 8. thuy tran says:

  ad cho minh hoi cuon 1 ko co link dowload ve a

  • Hocdy.com says:

   Chào bạn Thuy Tran, Link download cuốn 1 bạn phải ấn vào nút share bài viết lên Facebook để hiện link download bạn nha. Cảm ơn bạn đã để lại comment 😀

 9. thuy tran says:

  minh thay roi nhe. cam on a

 10. Nguyễn Minh Hằng says:

  Chào bạn, mình ngừng học tiếng anh lâu rồi, bây giờ phải giúp con trai học. Minh xin bạn chỉ giúp cách load quyển sách grammar in use bằng tiếng Việt về đọc vi mình không sống ở VN. Bạn chỉ giúp minh với. Chờ hồi âm của bạn. Cám ơn bạn nhiều!

  • Hocdy.com says:

   Chào bạn, sách chỉ có bản tiếng anh bạn à, Nếu bạn muốn day ngữ pháp tiếng anh cho con bạn có thể mua một số sách được viết bởi tác giả Việt Nam bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ 🙂

 1. October 4, 2017

  […] Xem thêm bài viết: English Grammar In Use: Tải sách miễn phí PDF bản đẹp kèm CD […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *